Tổ chức thành công “GIẢI BÓNG ĐÁ TLI FURNITURE LẦN THỨ I”

Ngày 20/4/2021, Nội thất TLI đã tổ chức thành công “GIẢI BÓNG ĐÁ TLI FURNITURE LẦN THỨ I” cho cán bộ, công nhân viên của công ty. 

 

GIẢI BÓNG ĐÁ TLI FURNITURE LẦN THỨ I được tổ chức tại Sân vận động Yên Lũng, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Thời gian từ 14h30 - 17h30 với các đội bóng tham gia gồm:

  • Đội 1: Khối văn phòng
  • Đội 2: Khối xưởng sản xuất nội thất
  • Đội 3: Khối xưởng sản xuất sofa

Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho những trái tim cuồng nhiệt bóng đá tại TLI. Giúp CBCNV TLI có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và tinh thần. Giải bóng cũng là nơi kết nối giữa các thành viên, bộ phận với nhau. Qua đó tạo sự gắn kết trong toàn công ty. 

Với sự hứng khởi của các cầu thủ và sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, giải đấu đã diễn ra hết sức sôi động và thành công rực rỡ dù thời tiết khá nắng nóng. Cả 3 đội bóng đều chiến đấu với 100% sức lực để có thể đem về chức vô địch cho đội bóng của mình, trở thành đội bóng đầu tiên ghi danh vào lịch sử giải đấu TLI.

Như vậy, sau 3 trận cầu quyết liệt, giải đấu đã tìm ra được đội bóng thắng cuộc. Và chiếc cup vô địch đầu tiên của giải đấu TLI đã gọi tên đội 2: Khối xưởng sản xuất nội thất.

Xin chúc mừng nhà vô địch và gửi lời chia vui tới những cổ động viên chân chính của đội bóng. Sau đây là một số hình ảnh về giải đấu, mời quý vị cùng theo dõi. 

Ảnh chụp khai mạc giải đấu.

3 đội bóng tham dự giải đấu.

3 đội bóng tham dự giải đấu.

3 đội bóng chụp hình kỉ niệm trước khi ra sân.

Đội xưởng sản xuất nội thất

Đội xưởng sản xuất nội thất.

Đội văn phòng.

Trận đấu giữa đội văn phòng và đội xưởng sản xuất nội thất. 

Trận đấu giữa đội xưởng sofa và đội xưởng sản xuất nội thất. 

Một số hình ảnh trong trận đấu.

Một số hình ảnh trong trận đấu.

Một số hình ảnh trong trận đấu.

Một số hình ảnh trong trận đấu.

Nhà vô địch mùa giải đầu tiên.

Một số hình ảnh cổ động viên.

Một số hình ảnh cổ động viên.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất