Thiết kế nội thất chung cư 70m2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2

​Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp là nhu cầu của nhiều gia đình trẻ và năng động trên đất Thủ đô. 

SOFA TLI - Nội thất sofa cao cấp chiêu mộ đại lý toàn quốc
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 1/5/2021
Tổ chức thành công “GIẢI BÓNG ĐÁ TLI FURNITURE LẦN THỨ I”
Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại – Sáng tạo vẻ đẹp không giới hạn
Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển, gia đình chị Thúy

Nó chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ: Là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp, là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau, hay giản dị hơn là thế giới đầu tiên của bản thân để cưới vợ hay sinh con lần đầu.

Cận cảnh thiết kế nội thất chung cư 70m2: Phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư đẹp 70 m2 ở chung cư tại quận Cầu Giấy của anh Tốn là một thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đầy mơ ước của đôi vợ chồng trẻ khi lần đầu được sở hữu một Căn hộ chung cư tại Hà Nội. Và cũng từ đấy, là nền tảng về tinh thần cho việc sắp sửa sinh hạ đứa con đầu lòng ở trên đúng căn nhà của mình sở hữu. Cũng vì thế cho nên phong cách được chọn ở đây là Nội thất Hiện đại cho việc thiết kế nội thất chung cư 70m2 này.

Với không gian khách bếp được cải tạo để liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng. Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng, và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian. Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế , các Kiến trúc sư của Nội thất TLI đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt.
 

Đến với nội thất TLI, bạn sẽ được tư vấn chi tiết thiết kế dựa theo bản mệnh và ngũ hành phong thủy. Từ đó đảm bảo vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vẫn chuẩn theo phong thủy giúp Vượng Khí- Phát tài- Phát lộc.
---------------------------------------

Mọi chi tiết liên hệ tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ theo các cách sau:

[ CÁCH 1 ]- Điền thông tin theo biểu mẫu: https://goo.gl/forms/Mwy5ZiXB1HZKR0PV2
[ CÁCH 2 ]- Liên hệ Hotline: 0947.966.988
Nội thất TLI- Đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu.
Uy tín là vàng- Trao khách hàng niềm tin trong từng thiết kế.