Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 3 Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 Phòng ngủ phải đảm bảo không gian và công năng cần thiết. 99+ Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ đẹp nhất

Lợi ích khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

- Tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức

Nghe có vẻ vô lý nhưng điều này lại vô cùng đúng với thực tiễn. Khi bạn có bản thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ chuẩn chỉ, như ý thì việc lên báo giá, lên kế hoạch thi công nội thất căn hộ sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Thêm nữa, có bản thiết kế nội thất bạn cũng sẽ hình dung được rõ ràng và chi tiết nhất căn hộ của mình sẽ có hình dáng ra sao sau khi thi công nội thất.

Làm thế nào để có bản thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đủ tốt để hạn chế phát sinh trong quá trình thi công cũng như mang đến sự thoải mái trong quá trình sử dụng sau này? Đó là thuê thiết kế nội thất! Dựa theo kinh phí dự trù của bạn, các đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế 2D, 3D chi tiết và sát với khả năng chi trả của bạn nhất.

- Tạo ra không gian nội thất thống nhất ở mọi góc cạnh

Lợi ích lớn nhất của thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ chính là việc tạo ra không gian thống nhất về vật liệu, màu sắc. Nếu bạn có cách bố trí căn hộ 3 phòng ngủ riêng sẽ tạo ra sự đồng điệu và hài hòa giữa các yếu tố trong căn nhà như: màu tường, màu sàn, màu nội thất, hình dáng đồ nội thất, vật liệu làm nên căn hộ… Tạo ra sự thống nhất trong không gian giúp ngôi nhà tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng các vị khách. 

Đặc biệt, khi đã có bản thiết kế nội thất rõ ràng đến từng đồ trang trí, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc bố trí nội thất căn hộ 3 phòng ngủ của bạn như thế nào hay tìm mua và tham khảo giá cả đồ trang trí từ các nhà cung cấp. Bởi, hầu hết các đơn vị thiết kế thi công nội thất như TLI đều sản xuất được các đồ nội thất, đồ trang trí mà họ đưa vào bản vẽ…

- Tiện ích trong suốt quá trình sử dụng lâu dài

Mỗi chi tiết trong bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ của bạn đều được xây dựng dựa trên nhu cầu sinh hoạt riêng của gia đình bạn và trên những kinh nghiệm thiết kế lâu năm của đội ngũ kiến trúc sư nội thất. Bạn có thể không nhìn ra hết được công năng sử dụng của một món đồ trong thời gian dài nhưng kiến trúc sư sẽ là người chỉ ra điều đó cho bạn.

Tất cả những yếu tố trên đều góp phần khẳng định giá trị của bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ, cũng là đáp án cho câu hỏi tại sao cần thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ.


Báo giá thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Báo giá thi công nội thất của mỗi ngôi nhà sẽ khác nhau bởi diện tích, số lượng hạng mục, vật liệu thi công ...đều khác nhau. Nhưng, phần bản vẽ thiết kế nội thất có một khoảng giá quy định chung giữa các đơn vị thiết kế nội thất. Giá đơn vị thiết kế nội thất được tính theo m2 thiết kế và phong cách thiết kế. Căn hộ có diện tích thiết kế lớn sẽ có mức giá thiết kế cao hơn, căn hộ chọn phong cách thiết kế cổ điển có giá thiết kế cao hơn phong cách hiện đại. Thông thường, báo giá thiết kế nội thất của các công ty giao động từ 250.000 VNĐ đến 400.VNĐ.m2 cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại đơn giản đến phong cách thiết kế cổ điển cầu kỳ.

Tại TLI, chúng tôi cung cấp báo giá thiết kế nội thất theo m2 và tính chung cho các phong cách thiết kế nội thất là 150.000VNĐ/m2. Đặc biệt, với khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, TLI ưu đãi MIỄN PHÍ thiết kế nội thất.

Trên đây là lý do bạn cần thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ và báo giá cùng một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 ngủ nổi bật tại TLI. Nếu bạn cần một báo giá hoặc thiết kế nội thất chi tiết hơn cho căn hộ của mình thì hãy liên hệ ngay với nội thất TLI để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay.


Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ dẫn đầu xu hướng ở TLI

Chung cư 3 phòng ngủ được tính là một căn hộ rộng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 4,5 người. Tuy nhiên, để thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ đẹp và tiện nghi lại không phải bài toán dễ dàng. Dưới đây Nội thất TLI sẽ gửi đến bạn một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ đơn giản, tiện nghi mà vẫn có giá trị thẩm mỹ cao.