Sofa văng đôi Ifosa

  • SOFATLIIF2
  • Nội thất TLI

Chất liệu: Da bò Ý

Bảo hành: 12 tháng

Chiều dài (mm): 2100

Chiều rộng (mm): 900

Chiều cao (mm): 800

Thông tin chi tiết

Sofa văng đôi Ifosa - Điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà

Sofa văng đôi Ifosa được thiết kế bởi các nhà thiết kế tài ba của TLI Sofa - thương hiệu sofa da thật hàng đầu Việt Nam, Ifosa văng đôi là mẫu sofa được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Thiết kế cầu tay sofa không quá cao giúp Sofa văng đôi Ifosa mang đến cảm giác rộng rãi hơn, độ cao cầu tay cũng lí tưởng khi nằm hoặc ngả lưng cho người sử dụng. Cả thiết kế toát lên vẻ quý tộc, phù hợp với căn hộ rộng rãi và bề thế. 

Không chỉ trau chuốt về thiết kế, khi sản xuất TLI cũng vô cùng kỹ lưỡng trong lựa chọn vật liệu từ khung gỗ tần bì tự nhiên đảm bảo chống mối mọt, cong vênh hiệu quả. Với phần da bọc 100% là da bò thật, sử dụng đệm mút tuyển chọn và lò xo chất lượng cao cùng kích thước vừa phải, Sofa Ifosa văng đôi ra đời được đánh giá là bước đột phá mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất sofa da thật hàng cao cấp tại Việt Nam.

Bạn có thể kết hợp sofa Ifosa văng ba, văng đôi, đơn và đôn để tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Với các phiên bản này sẽ có rất nhiều kiểu kết hợp khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một bộ phù hợp nhất với đồ nội thất phòng khách của nhà mình.

Sofa văng đôi Ifosa là thiết kế độc quyền của TLI, hiện đang được bày bán tại showroom TLI, mời quý khách hàng quý khách hàng ghé qua showroom để được nghe tư vấn chuyên sâu về sản phẩm. 

Hình ảnh sản phẩm Sofa văng đôi Ifosa

 

 


 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi