Sofa đơn Padova PADG1T202

  • NH00374
  • TLI-SOFA

Chất liệu: Da bò Ý

Màu sắc: Nâu đen

Bảo dưỡng: Trọn đời (6 tháng / lần)

Chiều dài (mm): 1200

Chiều rộng (mm): 850

Chiều cao (mm): 780

Thông tin chi tiết

Sofa đơn Padova PADG1T202

Sofa đơn Padova PADG1T202 mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, thượng lưu là kiệt tác định hình mọi không gian. Padova PADG1T202 là thiết kế độc quyền của sofa TLI, ngay khi ra đời đã nhanh chóng trở thành làn gió mới, nổi bật trên thị trường sofa Việt.

Sofa da Padova đơn có kiểu dáng hiện đại, điểm nhấn tập trung ở đường đặt cánh tay dày và thấp. Tổng thể sản phẩm mang đến vẻ đẹp sang trọng và trở thành điểm nhấn cho mọi phòng khách. Da bò Ý nhập khẩu chính hãng bọc Sofa đơn Padova PADG1T202 với chất da mềm, mát sẽ chinh phục người ngồi ngay từ những cái chạm đầu tiên. Da thật hàng cao cấp cũng đảm bảo cho bộ sofa có được vẻ đẹp trường tồn theo thời gian, càng dùng da càng đẹp, khác hẳn với các loại sofa da thông thường khác.

Sự hiện diện của Sofa da bò Ý Padova đơn PADG1T202 chính là món hàng hiệu đắt giá, nâng tầm giá trị phòng khách của bạn. Đến ngay showroom của TLI Sofa để được sờ tận tay sản phẩm của chúng tôi, cảm nhận vẻ đẹp từ thiết kế đến chất liệu cao cấp của Sofa đơn Padova PADG1T202.

Hình ảnh sản phẩm Sofa đơn Padova PADG1T202

 

 

 

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi