Chat Facebook

So sánh sản phẩm
HOTLINE: Mr Tuấn: 0948 966 988
  • Vietnamese
  • English

Những điều cần cân nhắc khi lần đầu tiên mua tủ quần áo trẻ em

Những điều cần cân nhắc khi lần đầu tiên mua tủ quần áo trẻ em

Tủ quần áo trẻ em là một món đồ quan trong trong bố trí nội thất phòng ngủ cho bé, tuy nhiên chúng chưa được sử dụng đúng mục đích thế nên bạn cần cân nhắc vài điều trước khi mua chúng cho trẻ nhé.

Theo nghiên cứu cho thấy, những bậc phụ huynh mua tủ quần áo trẻ em lần đầu tiên trước đó họ đã cho trẻ sử dụng tủ quần chung với tủ quần áo của người lớn, hoặc những giỏ đựng quần áo tạm thời mà không sử dụng tủ quần áo riêng đúng nghĩa. Bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên giúp những người mua tủ quần áo cho trẻ lần đầu tiên sẽ tạo ra danh sách tất cả những gì bạn cần và ưu tiên những mục quan trọng nhất để xem xét. Tủ quần áo ngày nay có khá nhiều kích thước, kiểu dáng,... bạn có thể có một chiếc tủ đúng mong muốn cho con của mình mà vẫn đảm bảo ngân sách.

Lựa chọn tính năng và phong cách

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã tủ quần áo để cho bạn lựa chọn. Nhưng bạn cần nhớ, bạn hãy chọn chiếc tủ quần áo cho bé mà chúng sẽ theo bé từ nhỏ cho đến lớn nhưng vẫn có thêm chiều sâu và cá tính, phong cách cho phòng ngủ của trẻ, chứ bạn không nên chọn tủ quần áo theo sở thích của cá nhân mình mà không có tính toán gì. Vì thế, đầu tiên là bạn hãy chọn tủ đúng, chúng có phong cách, chất liệu gì hay bạn  và bé muốn chúng có những tính năng gì,....

Không gian

Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn mua cho con mình một chiếc tủ quần áo sang trọng, đẹp, tiện nghi và có thể gây bất ngờ. Nếu chúng càng lớn càng tốt, nhưng bạn hãy cân nhắc đến vấn đề không gian phòng ngủ có phù hợp với chiếc tủ mà bạn định chọn hay không.

Bạn cần biết không gian phòng ngủ trẻ em của gia đình bạn đang có và bạn muốn căn phòng dư được bao nhiêu không gian để cho trẻ vui chơi sau khi đặt tủ vào. Và trước khi chọn mua tủ quần áo trẻ em thì bạn cần lựa chọn nơi đặt chúng trong phòng và có kích thước chuẩn không gian đang có.

Hãy chắc chắn đo đến trần nhà, tường và khoảng cách giữa tủ quần áo với những món đồ nội thất khác và luôn nhớ đến không gian dành cho cửa ra vào một cách thoải mái và thuận tiện nhất. Những điều này sẽ giúp bạn có thể mua được chiếc tủ quần áo có kích thước phù hợp và hoàn hảo nhất.

Các loại tủ quần áo

Sau khi bạn lựa chọn được kích thước tủ quần áo bạn muốn mua cho bé rồi thì bạn cũng cần suy nghĩ đến loại tủ quần áo bạn muốn mua cho phòng con của mình.

Bạn có thể lựa chọn những loại tủ 2 cánh là mẫu tủ phổ biến, chúng có kết cấu khá đơn giản và cơ bản. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế dễ thương để phù hợp với sở thích của trẻ

Những mẫu tủ quần áo 3 - 4 cửa thì sẽ cung cấp thêm không gian treo và cất giữ đồ cho bé. Đây là tủ quần áo dành cho trẻ vị thành niên có số lượng đồ đạc và quần áo lớn

Tủ quần áo trẻ em cửa trượt là sự lựa chọn thông minh dành cho những căn phòng không có không gian, nội thất của tủ quần áo cửa trượt còn phụ thuộc vào kích thước và thiết kế.

Ngân sách

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng thứ 2 trong trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em, thế nhưng việc mua một chiếc tủ quần áo không nhất thiết phải làm thâm hụt ngân sách của bạn quá nhiều, dựa trên không gian, phong cách, loại tủ mà bạn suy nghĩ về ngân sách của mình để làm sao cho tìm được một chiếc tủ có độ bền cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Với những thông tin mà nội thất TLI chia sẻ trên đây, chúc bạn và gia đình lựa chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp để bố trí nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp nhất
Facebook

0948 966 988