Ghế ăn gỗ Aion

Chất liệu: Da công nghiệp cao cấp

Bảo hành: 12 tháng

Thông tin chi tiết

Ghế ăn gỗ Aion

Ghế ăn gỗ Aion được thiết kế bởi những kiến trúc sư nội thất trẻ trung, sáng tạo và đôi bàn tay của những người thợ giàu kinh nghiệm. Ghế ăn Aion thể hiện hoàn hảo sự sang trọng, tinh tế và thân thiện với không gian nội thất phòng bếp.

Sự kết hợp giữa gỗ Tần bì và chất da thật tone màu nâu cafe tại nên chiếc ghế ăn hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chất lượng. Lựa chọn Aion cho phòng bếp của bạn là sự lựa chọn đúng đắn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn vì cảm giác ấm cúng mà nó mang đến cho gia đình bạn. 

Mỗi chiếc ghế ăn Aion đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt chuyên nghiệp, mọi chất liệu từ gỗ Tần bì tự nhiên, đệm mút đến chất liệu da đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Điều giúp Aion chinh phục khách hàng là giá thành hợp lý do sản xuất tại Việt Nam nên chi phí sản xuất được tiết kiệm tối đa.

Ghế ăn Gaia đang được trưng bày tại Showroom TLI Sofa, khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể đến trực tiếp để tham quan và trải nghiệm cảm giác sử dụng mẫu bàn này cũng như nhiều sản phẩm nội thất khác của TLI.

Hình ảnh sản phẩm ghế ăn Aion

 

Mẫu ghế ăn Aion tại TLI

 

 Mẫu ghế ăn Aion tại TLI 1

Mẫu ghế ăn Aion 2 

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi