Dự Án Vinhomes Smart City - Căn Hộ 3 Phòng Ngủ - Chị Thúy

Làm chủ căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City, gia đình chị Thúy đã tìm đến Nội thất TLI để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho ngôi nhà của mình.

Sau quá trình trao đổi, tư vấn, Nội thất TLI đã nhanh chóng nắm được mong muốn, sở thích về tổ ấm gia đình của chị Thủy và chồng. TLI và chị Thủy đã quyết định lựa chọn phong cách nội thất tân cổ điển cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Vẫn là màu nền be sang, ấm cùng với ánh đèn vàng đặc trưng cho nội thất căn hộ tân cổ điển, vẫn là những đường phào nổi không quá cầu kì, vẫn là những đường chỉ ánh vàng kim sang trọng và vẫn là những mảng tường tối màu làm điểm nhấn...tất cả tạo nên không gian sống đẳng cấp thượng lưu. Mỗi món đồ nội thất trong căn hộ chung cư 3 ngủ này đều sử dụng những chất liệu cao cấp nhất: da bò thật 100%, gỗ Tần Bì nhập khẩu, gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp...

Quá trình thiết kế thi công nhanh chóng đồng thời hạn chế được tối đa phát sinh, Nội thất TLI đã nhận được sự đánh giá rất cao từ gia đình chị Thủy. TLI đã và vẫn đang cố gắng để giữ vững danh hiệu đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu ở miền Bắc.

Đơn vị thiết kế & thi công: Công ty nội thất TLI

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế nội thất & thi công nội thất

--------------------------------------------------

Chủ đầu tư: Chị Thúy

Loại Hình: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Căn hộ: S102-2005 - 3 Phòng ngủ

Dự án: Vinhome Smart City

Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Hạng mục: Trọn gói

 

 

Rèm cửa, cách lát sàn gỗ, phào chỉ kép, đường chỉ ánh kim...tất cả đặc trưng của nội thất căn hộ tân cổ điển đều được vận dụng vô cùng khéo léo

 

 

Thiết kế thông phòng khách, phòng bếp tiết kiệm không gian

 

Tủ bếp với đường phào nổi, hoa văn họa tiết đậm chất tân cổ nhưng vẫn đầu đủ tiện nghi

 

 

Phòng ngủ Master với tone màu be ấm và thanh lịch

 

 

Phòng ngủ của bé dùng nhiều yếu tố hiện đại hơn

 

 

Một căn phòng ngủ được đổi sang thành phòng làm việc

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất