Dự Án Vinhomes Smart City - Căn Hộ 1 Phòng Ngủ

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ không hiếm ở dự án Vinhomes Smart City và chú Trung là một trong số rất nhiều người sở hữu căn hộ này. Không phải người đầu tiên tìm đến Nội thất TLI để yêu cầu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City và thi công nội thất trọn gói cho căn hộ nhưng chú Trung là người để lại ấn tượng sâu sắc cho đội ngũ của TLI.

Yêu cầu của chú rất đơn giản, đẹp và tiện nghi. Chú không có định hướng phong cách nội thất trước khi đến với TLI nhưng sau khi trải lòng và nghe tư vấn, chú Trung đã chọn cho căn hộ của mình phong cách thiết kế nội thất hiện đại tiện nghi và đơn giản.

Việc thiết kế và thi công căn hộ 1 phòng ngủ của chú Trung không mất nhiều thời gian với TLI nhưng kết quả thu được lại vô cùng hoàn hảo. Không chỉ đáp ứng yêu cầu của gia chủ, Nội thất TLI còn giúp chú tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi gần như không có phát sinh trong quá trình hoàn thiện.

Nội thất TLI là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu ở miền Bắc, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.


Đơn vị thiết kế & thi công: Công ty nội thất TLI

Dịch vụ cung cấp: Thiết kế nội thất & thi công nội thất

Chủ đầu tư: Chú Trung

Loại Hình: Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Căn hộ: S102-0503 - 1 Phòng ngủ

Dự án: Vinhome Smart City

Phong cách thiết kế: Hiện đại

Hạng mục: Trọn gói


Mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Smart City - Gia đình chú Trung

 

 

Thiết kế thông phòng khách và bếp hoàn toàn không sử dụng vách ngăn

 

 

Khu ngủ phụ được thiết kế thêm phía sau vách ngăn tích hợp kệ để đồ

 

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với tone màu xám trắng thanh nhã

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất