Chat Facebook

So sánh sản phẩm
HOTLINE: Mr Tuấn: 0948 966 988
  • Vietnamese
  • English

Cuộc sống tiện nghi trong căn hộ chung cư 52m2

Cuộc sống tiện nghi trong căn hộ chung cư 52m2

​Vấn đề đối với không gian luôn là một vấn đề có nhiều mối quan hê/ tương quan. Bạn không thể dám chắc rằng liệu một căn hộ chỉ 52m2 là quá nhỏ để có một cảm thác thoải mái cho tới khi bạn thấy nó. Có thể nó hơi nhỏ nhưng nó trông thật sự thông thoáng và bố trí một cách tinh tế

Cận cảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư 52m2

Hãy xem, mọi thứ được bố trí thật tuyệt vời. Bạn có khu vực sinh hoạt chung và nghỉ ngơi với một chiếc ghế dài tiện nghi cùng 2 chiếc ghế có tay vịn, bộ bàn café; bộ trang giàn giải trí được bố trí thuận tiện ngay bên cạnh và thêm một chiếc bàn nữa ở ngay trước vách tường gỗ sẫm màu. Vâng, đó là tất cả các đồ đạc thiết bị được bố trí trong cùng phòng.

 
Một điều thật tuyệt vời trong căn hộ này chính là cách bố trí để mỗi khu vực đều có một nét đặc trung riêng dù đó không phải là các không gian riêng biệt. Dù rằng bạn đang nghỉ ngơi ở trên giường, thư giãn trên chiếc ghế dài hay tại bàn làm việc thì bạn cũng vẫn cảm thấy như là không gian riêng. Ở đó, vẫn phảng phất về sự riêng tư.
 
Chỗ ngủ được bố trí thật ấm áp trong hốc nhưng cũng đủ lớn cho cả giường và một chiếc giá để đồ. Nhìn qua chiếc rèm màu vàng, nó như tạo ra mối liên kết với không gian sinh hoạt. Lớp giấy dán tường hoàn toàn lý tưởng cho một chỗ ngủ ấm áp.
Link đk tư vấn miễn phí: https://goo.gl/forms/Mwy5ZiXB1HZKR0PV2Facebook

0948 966 988