Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200

Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200

  • TARLT200
  • Nội thất TLI

Chất liệu: Da bò Ý

Kích thước (mm): 2880x1000,1780x1030

Bảo hành: 2 năm

Thông tin chi tiết


Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200 - Sofa Việt, đẳng cấp Ý

Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200 là một trong những thiết kế nổi bật nhất của thương hiệu TLI sofa. Sản phẩm ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với vẻ đẹp mang đậm tinh hoa nước Ý cùng chất lượng cao cấp, chuẩn quốc tế. 

Taranto TAR.TB.L.T200 được sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp tại nhà máy hiện đại của TLI. Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200 được làm hoàn toàn từ chất liệu da bò Ý nhập khẩu kết hợp với khung gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng giúp ghế luôn vững chắc, bền bỉ và cố định. Thiết kế đệm mút cùng hệ thống lò xo của Taranto TAR.TB.L.T200 là chất liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, được tuyển chọn kỹ lưỡng để có thể mang đến sự êm ái, thư giãn tuyệt đối mà không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Sofa góc TaRanTo có dáng chữ L quen thuộc, tận dụng được hết khoảng trống của góc tường. Tone màu nâu cafe nhã nhặn đem lại cảm giác thanh lịch và ấm áp, phù hợp với gu thẩm mỹ tinh tế của người thành đạt. Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200 có phần đệm mút dày đặc trưng và mặt ngồi sâu lòng, thiết kế này giúp Taranto TAR.TB.L.T200 không chỉ dùng chúng để ngồi mà còn có thể nằm đọc sách nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn sau những giờ phút căng thẳng.

Hình ảnh sản phẩm Sofa góc Taranto TAR.TB.L.T200

 

Vẻ đẹp tinh tế khẳng định đẳng cấp quốc tế của sofa TLI

 

 Video Review sản phẩm

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi