Sofa đơn Forte

  • SOFATLIFO1
  • Nội thất TLI

Chất liệu: Da bò Ý

Bảo hành: 12 tháng

Chiều dài (mm): 950

Chiều rộng (mm): 870

Chiều cao (mm): 800

Thông tin chi tiết

Sofa đơn Forte - Da thật, chất sang

Sofa đơn Forte luôn biết cách thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ kiểu dáng mới lạ cùng chất liệu da bò Ý cao cấp nhập khẩu. Sofa theo phong cách hiện đại là thế mạnh nổi bật tại TLI Sofa, nhất định bạn sẽ xiêu lòng khi ngắm nhìn Sofa đơn Forte phong cách hiện đại.

Sofa Forte đơn mang đến vẻ đẹp sang trọng và khác biệt về đẳng cấp cho mọi không gian phòng khách mà nó hiện hữu. Forte đơn vô cùng êm ái và biến hóa đa dạng về công năng khi vừa có vai trò tiếp khách lại vừa có thể trở thành chiếc ghế thư giãn riêng cho gia chủ đọc sách, uống trà… Với thiết kế tinh tế, khéo léo trong từng đường nét Sofa đơn Forte đã chinh phục được cả những gia chủ khó tính nhất. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng bởi những đường may bo góc ôm vừa vặn cơ thể; đệm mút nâng đỡ êm ái; chất da mềm, mịn, xịn và vô cùng an toàn cho sức khỏe cả gia đình. 

Sofa Forte đơn là thiết kế sofa da thật độc quyền và sản xuất trực tiếp tại TLI Sofa bởi các chuyên gia hàng đầu về sofa da bò thật trên toàn quốc. Sofa Forte đơn đang được trưng bày tại Showroom TLI Sofa.

Hình ảnh sản phẩm Sofa Forte đơn

Sofa Forte đơn da bò ý

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi