Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201

Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201

  • NH00378
  • TLI-SOFA

Chất liệu: Da bò Ý

Màu sắc: Vàng

Chiều dài (mm): 2800

Chiều rộng (mm): 850

Chiều cao (mm): 780

Thông tin chi tiết

Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201 - Nâng tầm không gian sống

Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201 là thiết kế sofa tựa bông cao cấp dòng Padova của TLI, được đánh giá là thiết kế không góc chết giúp bừng sáng không gian phòng khách của mọi gia đình.

Sofa Padova PAD.TB.4.T201 ghi điểm nhờ vẻ ngoài khoáng đạt, trẻ trung, đầy tươi mới. Đây là một trong những mẫu sofa phòng khách mang tới phong cách hiện đại, năng động. Độ cong phồng của Padova PAD.TB.4.T201 đưa đến cảm quan mềm mại tột cùng và ngay khi ngả mình trên chiếc ghế đẳng cấp này gia chủ sẽ nhanh chóng quên đi mọi áp lực về công việc và cuộc sống. 

Sofa Padova PAD.TB.4.T201 vẫn sử dụng da bò thật nhập khẩu Ý cùng khung gỗ tự nhiên cao cấp vô cùng thân thiện, không có tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Không gian phòng khách với Padova PAD.TB.4.T201 sẽ là nơi lưu giữ trọn vẹn những giây phút thư giản vui vẻ của bạn bên gia đình và bạn bè.

Ngoài màu vàng bò và chân khung inox 304 không gỉ như Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201, khách hàng đến với TLI Sofa hoàn toàn có thể chọn cho mình mẫu sofa cao cấp này với tone màu da khác, phù hợp với thiết kế phòng khách của bạn.

Sofa thật Padova PAD.TB.4.T201 là sáng tạo không ngừng của những kiến trúc sư, nhà thiết kế sofa TLI cùng đôi bàn tay tài hoa của các thợ sofa hàng đầu trong nước. Sản phẩm là phiên bản giới hạn và được bày bán duy nhất tại showroom sofa TLI. Nội thất TLI khuyến khích khách hàng đến tận showroom để được trải nghiệm sản phẩm thực tế.

 Hình ảnh sản phẩm Sofa ba Padova PAD.TB.4.T201

 

 


 

Bình luận

Sản phẩm liên quan

Báo chí nói về chúng tôi