Mẹo bày trí phòng khách cho người mệnh hỏa thu hút tài lộc

Trong phong thủy những gia chủ mang mệnh hỏa có niềm đam mê mạnh mẽ, họ luôn có cảm hứng và quyết liệt trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ cảm thấy mất hứng thú với một dự án, công việc hoặc mối quan hệ chưa? Kết hợp yếu tố của mệnh hỏa vào phòng khách sẽ giúp gia chủ giữ cảm xúc bên trong và sống đúng với năng lượng vốn có

1. Tổng quan về mệnh hỏa

Bạn có thể mang thêm năng lượng của mệnh hỏa vào phòng khách của mình thông qua bất kỳ yếu tố thiết kế nào sau đây, hãy đọc để khám phá những cách bày trí phòng khách cho người mệnh hỏa dễ dàng.

  • Màu sắc phù hợp: đỏ
  • Hình dạng phù hợp: Tam giác
  • Đồ nội thất phòng khách: Nến, ánh sáng, thiết bị điện tử, v.v.

2. Màu tường

Sơn tường là một trong những cách đơn giản và có tác động mạnh nhất để biến đổi căn phòng. Đây cũng là 1 bước nền quan trọng cho việc "truyền lửa" cho phòng khách của bạn. Màu đỏ hoặc cam rực rỡ có thể hơi dữ dội đối với cả căn phòng, nhưng chúng trông tuyệt vời như một cách tạo điểm nhấn.
Nếu đó không phải là phong cách của bạn, bạn cũng có thể tìm hình nền có hoa văn hoặc hình tam giác vì những hình dạng đó cũng liên quan đến mệnh hỏa.

Màu tường phù hợp với gia chủ mệnh hỏa

3. Ánh sáng ấm

Ánh sáng cũng là công cụ mạnh mẽ của mệnh hỏa. Bạn có thể tăng cường năng lượng mệnh hỏa bằng cách đảm bảo ngôi nhà của luôn đủ sáng.
Nến là một cách đặc biệt ấm áp để mang thêm "lửa" vào không gian của bạn. Hãy thử thêm một ngọn nến vào không gian thiền định để tạo sự tập trung, hoặc vào bàn ăn để có một không gian rực rỡ.
Bạn có thể kết hợp các thiết bị chiếu sáng hướng ánh sáng lên trên, giống như cách ngọn lửa hướng lên bầu trời. Hãy nhớ làm sạch các thiết bị đèn chiếu sáng của bạn thường xuyên để ngăn chặn bụi và khí không đọng lại!

4. Trang trí nội thất

Đây là một cách thực sự thú vị để chạm tới ngọn lửa bên trong bạn. Bạn muốn thể hiện bản thân? hãy bắt đầu với những món nội thất nhỏ.
Gối và thảm là một lựa chọn độc đáo cho phòng khách của những gia chủ mệnh hỏa. Bạn nên tìm vỏ gối, khăn trải bàn hoặc thảm có màu đỏ và hoa văn hình học như hình tam giác hoặc hình zíc zắc.
Bạn cũng có thể tìm đến các tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích. Miễn là chúng kết hợp các hình tam giác màu đỏ tươi hoặc cam, thậm chí là hình ảnh đám lửa.
Nếu bạn muốn táo bạo một chút? Hãy thể hiện đam mê phong thủy với 1 chiếc sofa hoặc chiếc bàn trà màu đỏ.

Phụ kiện cho mệnh hỏa

5. Các yếu tố kiến ​​trúc

Lò sưởi có thể là 1 quyết định táo bạo cho kiến trúc phòng khách. Cảm nhận ánh sáng và hơi ấm của ngọn lửa thực tế là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với năng lượng của mệnh hỏa. Nếu bạn không có hệ thống thông gió thích hợp cho một lò sưởi thực, lò sưởi không có lỗ thông hơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất