Kinh nghiệm bày trí phòng khách cho người mệnh thổ

Làm thế nào để mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của yếu tố thổ khi bạn cần? Như mọi khi, tốt nhất là bạn nên thể hiện các yếu tố phong thủy một cách tinh tế, bằng những vật phẩm phù hợp về mặt thị giác và thẩm mỹ, phù hợp với trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn. 

Theo quy luật, mệnh Thổ đón được sức mạnh nhiều nhất trong các khu vực bát quái phong thủy là Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Trung tâm. Để gia chủ luôn đón đầu những năng lượng này, sau đây là 1 vài kinh nghiệm bày trí phòng khách cho người mệnh Thổ

1. Thảm hoặc thảm màu Terra-Cotta

Cách dễ dàng nhất để mang yếu tố đất vào phòng khách nhà bạn là sở hữu những phụ kiện trang trí đẹp. Có thể là gối, thảm hoặc rèm cửa. Bạn sẽ tạo ra phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình bằng thảm màu đất vì chúng củng cố nền tảng phong thủy và tiếp thêm năng lượng cho phòng khách của bạn. Nếu được hãy chọn thảm làm từ sợi tự nhiên.

2. Sơn tường màu nguyên tố đất

Thay đổi năng lượng cho căn phòng bằng màu tường là yếu tố quyết định xem phong thủy phòng khách có tốt hay không. Màu sắc của mệnh thổ là màu đất, vì vậy hãy thoải mái sơn phòng khách phía Tây Nam với màu cát ấm áp. Đó sẽ là nơi bạn thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, hoặc thậm chí có thể sử dụng màu đất nung trong phòng ngủ của bạn.

Phụ kiện màu thổ 

3. Tinh thể đá tự nhiên, đèn đá muối Himalaya và giá đỡ nến

Pha lê và đá tự nhiên là cách tốt nhất để mang yếu tố Thổ vào nhà của bạn. Lấy một chiếc bát chứa đầy tinh thể đá hoặc một cụm pha lê đặt trên bàn cà phê của bạn là 1 lựa chọn thông minh cho gia chủ mệnh thổ. Hãy tìm hiểu cách sử dụng đá pha lê trong phong thủy và tận hưởng năng lượng trong nhà của bạn. Loại đá này sẽ giúp gia chủ trở nên bình tĩnh hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.

Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng đèn đá muối hoặc giá đỡ nến. Khi được làm nóng, đá muối sẽ trở thành một chất ion hóa không khí tự nhiên. Đó thực sự là điều cần phải có để có một ngôi nhà phong thủy lành mạnh
Bạn cũng có thể mang lại sự hiện diện mạnh mẽ của hành Thổ bằng các vật dụng trang trí phổ biến như bát hoặc bình hoa.
Có rất nhiều bức tượng nhỏ bằng đất sét tốt cho bạn lựa chọn để mang lại yếu tố hành Thổ. Xem xét những gì phù hợp nhất để trang trí nhà của bạn. Nhưng hãy chắc chắn chọn giải pháp yếu tố Đất nó đơn giản nhưng hiệu quả.

4. Ánh sáng từ những viên pha lê 

Phong thủy tốt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng ánh sáng tốt. Khi bạn đang tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng hãy nghĩ đến đèn chùm. Ngoài màu sắc và hình dạng của nguyên tố đất, nó còn có các tinh thể đá cung cấp năng lượng cho gia chủ.
Ngoài kết hợp những yếu tố trên ra bạn có thể áp dụng quy luật hỏa sinh thổ. Để tăng tính linh động trong trang trí gia chủ hãy sử dụng máy khuếch tán tinh dầu vào không khí. Lửa là yếu tố nuôi dưỡng Thổ nên đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để cân bằng ngũ hành trong nhà bạn

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất