Tổng Hợp Các Mẫu Ghế Sofa Da Bò Ý Đẹp Nhất

Sofa da bò Ý là dòng sofa cao cấp, được giới thượng lưu ở Việt Nam rất ưa chuộng. Đây là loại sofa phòng khách cao cấp, thể hiện được tính thẩm mỹ và nâng tầm đẳng cấp cho căn phòng

Đặc điểm của ghế Sofa da bò Ý tại TLI

Sofa da bò thật 100% tại TLI được nhập khẩu từ Ý, là sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp dưới bàn tay của những nghệ nhân tài hoa nhất bằng phương pháp thủ công. Bởi vậy, sofa da bò Ý còn rất an toàn với sức khỏe của con người nhờ chất liệu không hóa chất, thuần thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo độ bền tốt nhất cho sản phẩm

Không chỉ đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng là điều mà Sofa da bò Ý được khách hàng ưa chuộng, Các mẫu sofa từ da bò thường có màu gam trung tính gợi lên sự bí ẩn, nâng tầm đẳng cấp. Đặc biệt, khi kết hợp với các chất liệu cao cấp khác (như khung gỗ óc chó, khung gỗ sồi…), giá trị sản phẩm càng được khẳng định.

Các mẫu Sofa da bò Ý được khách hàng ưa chuộng:

  • Sofa da bò Ý chữ L (Sofa góc)

sofa da bò ý

sofa da bò ý

sofa da bò ý

>>> Xem chi tiết các mẫu sofa góc đẹp TẠI ĐÂY

  • Sofa da văng đôi

 sofa da bò ý

sofa da bò ý

sofa da bò ý

sofa da bò ý

sofa da bò ý

>>> Xem chi tiết các mẫu sofa văng đôi TẠI ĐÂY

  • Sofa da văng ba

sofa da bò ý

sofa da bò ý

sofa da bò ý

 >>> Xem chi tiết các mẫu sofa văng đôi TẠI ĐÂY

Lưu ý khi chọn mua ghế sofa da bò Ý

  1. Kiểm tra thông tin về sản phẩm

Với những chiếc ghế sofa cao cấp nhập khẩu không chỉ của riêng nước Ý mà ở các nước nổi tiếng trên thế giới đều có thông tin, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vậy nên, để chọn một bộ sopha đúng chất lượng, xứng đáng với số tiền bỏ ra, hãy chắc chắn rằng sản phẩm của mình là chính hãng và được phân phối từ các đơn vị uy tín.

  1. Chất liệu của sản phẩm

Với những sản phẩm nhập khẩu từ Ý thì chất liệu của sản phẩm là da thật 100%. Chất liệu da bò Ý đã được chứng nhận tại các nước có truyền thống làm đồ nội thất như Italy, Đức, Hàn Quốc, nên dai hơn và không có mùi như một số loại ghế trong nước. Vậy nên, với sofa da Ý nhập khẩu, hay kiểm tra chắc chắn về chất lượng của da sản phẩm.

  1. Kỹ nghệ gia công

Các sản phẩm sofa nhập khẩu thường được gia công vô cùng cẩn thận. Bên cạnh quá trình xử lý da tỉ mỉ thì các đường may mũi chỉ của lớp bọc, những lớp đệm mút ở phía trong đều được coi trọng. Thậm chí, một số sản phẩm còn được làm thủ công bằng tay từ những làng nghề truyền thống.

  1. Thiết kế đa dạng, thông minh

Đây cũng là yếu tố tạo nên sức hút của các dòng sofa nhập khẩu. Sofa cao cấp thường có thiết kế thông minh, đa dạng và mang đến cho người dùng những trải nghiệm thoải mái. Ngoài ra, thiết kế của dòng sofa nhập bao giờ cũng có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp phù hợp với không gian thượng lưu mà gia chủ sở hữu. 

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất