Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống

Đặc trưng của nhà ống là hẹp ngang, rộng sâu nên việc trang trí và lựa chọn đồ nội thất phòng khách nhà ống phải thật tinh tế và khéo léo để không làm không gian phòng trở nên bí bách. Vấn đề làm sao để thiết kế không gian nhỏ hẹp này sang trọng tiện nghi là 1 bài toán khó với gia chủ. Tuy nhiên chỉ với vài thay đổi nhỏ, không gian của căn nhà bạn sẽ gọn gàng và bắt mắt hơn. Bài viết dưới đây, Nội Thất TLI sẽ chia sẻ cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống hợp lý và hài hòa.

Cách kê bàn ghế gỗ trong phòng khách nhà ống sát cầu thang

Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp và gọn gàng hơn khi bạn tận dụng tối đa diện tích. Như việc kê bàn ghế gỗ trong phòng khách nhà ống sát cầu thang. Vị trí này sẽ giúp căn phòng trở nên thuận mắt và gọn gàng hơn. Không gian ngôi nhà sẽ trông rộng rãi và tạo thêm diện tích cho lối đi lại. Đây là lựa chọn thông minh của nhiều người, nó là vị trí đẹp và phù hợp để đặt bàn ghế đối với 1 căn phòng có diện tích nhỏ.

Cách kê bàn ghế gỗ với phòng khách nhà ống hướng mở gần ban công

Cách kế bàn ghế gỗ với phòng khách nhà ống hướng mở gần ban công là 1 ý tưởng hay mà bạn nên áp dụng. Vị trí này có khá nhiều ưu điểm như:

  • Tạo ra sự thoáng đãng cho phòng khách với không gian mở gần ban công.
  • Tận dụng được ánh sáng tự nhiên tràn vào căn phòng.
  • View phòng khách cũng chính là view ban công.
  • Có thể kết hợp hướng kê bàn kế theo phong thủỷ.

Đây là hướng giải quyết khá lý tưởng phù hợp không chỉ với nhà dạng ống mà còn phù hợp với những căn nhà nhỏ. Cách này tiết kiệm diện tích tối đa để bạn có thêm không gian trang trí nội thất phòng khách.

Cách kê bàn ghế gỗ nhà ống có phòng khách liền kề phòng ăn

Thiết kế nhà khách liền kề phòng ăn đang là xu hướng trong thiết kế nội thất. Nếu bạn bỏ đi bức tường ngăn cách hai phòng sẽ tăng thêm diện tích cho căn nhà và giúp không gian trở nên thoáng đãng. Mặt khác thiết kế này mang đến sự tiện nghi, hiện đại giúp phòng khách trở nên nổi bật hơn.
Tuy nhiên với thiết kế này bạn nên tham khảo một vài quy tắc phong thủy. Ví dụ như hướng nhà bạn không cho phép hai căn phòng này thông nhau, bạn nên xem xét một vài điều cấm kỵ trước khi kê bàn ghế phòng khách liền kề phòng bếp.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách kê bàn ghế gỗ phòng khách nhà ống thông minh. Bạn có thể thao khảo để sắp xếp cho căn phòng của mình phù hợp.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất