Bày trí phòng khách cho người mệnh thủy đem lại tiền tài và may mắn

Gia chủ mệnh Thủy là biểu tượng của trí tuệ, trực giác và tính linh hoạt. Thêm nhiều năng lượng của mệnh thủy sẽ tăng cường kết nối trong các mối quan hệ. Việc bày trí phòng khách cho người mệnh thủy theo phong thủy sẽ giúp gia chủ luôn phát huy được điểm mạnh về trí tuệ của mình

 

1. Tổng quan mệnh thủy

  • Tính chất: Chảy xuống, di chuyển.
  • Hình dạng phù hợp: Lượn sóng, cong, nhấp nhô, không có hình dạng nhất định.
  • Màu sắc đại diện: Đen
  • Mùa: Mùa đông

2. Tông màu phòng khách cho gia chủ mệnh thủy

Trong phong thủy, màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để mang lại sự thay đổi năng lượng cần thiết cho ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn. Màu sắc tượng trưng của mệnh thủy là đen, nhưng bạn có thể cân nhắc màu xanh lam vì vậy hãy thoải mái sơn một bức tường đặc trưng ở khu vực phía Bắc của bạn bằng màu xanh lam tươi mát. Bạn thậm chí có thể xem xét việc tô điểm bằng sơn bảng đen thời thượng.
Mặc dù màu đen có vẻ như là một màu u tối cho bức tường, nhưng nó có thể tạo ra một hiệu ứng sang trọng trong một số không gian.

Phòng khách cho gia chủ mệnh thủy

3. Nội thất đen tuyền sang trọng

Một trong những cách dễ nhất để thêm năng lượng gia chủ mệnh thủy là thông qua màu sắc của nội thất phòng khách. Trong phong thủy, mệnh thủy hợp với màu đen. Nhiều người liên tưởng mệnh thủy với màu xanh lam và xanh mòng két, nhưng chúng thực sự đại diện cho nguyên tố gỗ. Chúng chỉ có tính liên quan nhưng không phải màu đặc trưng
Hãy thử thêm gối đen, tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất, bình hoa hoặc các phụ kiện khác để bổ sung thêm tính "thủy" cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể thử màu xám than trầm hoặc xanh nước biển.

4. Hình ảnh nước và gương soi

Tác phẩm nghệ thuật gợi nhớ hình ảnh nước có thể là vật trang trí sang trọng và nhẹ nhàng để thêm yếu tố "thủy" vào không gian phòng khách của bạn. Tìm một hình ảnh mà bạn thích hoặc sáng tạo ra hình ảnh của riêng bạn! Để thực sự tăng cường yếu tố nước, hãy treo trong khung ảnh màu đen.

Gương được sử dụng phổ biến để điều chỉnh phong thủy cho nhiều mục đích khác nhau. Nói chung, gương đại diện cho yếu tố nước như một hồ nước phẳng lặng, phản chiếu không gian sống của bạn
Thêm một chiếc gương để mở rộng không gian và tạo chiều sâu cho phòng khách của bạn là bước đi thông minh cho những gia chủ mệnh thủy. Nếu được bạn hãy thiết kết một cửa sổ nhìn ra hồ hoặc bể bơi, bạn thậm chí có thể đặt một chiếc gương lớn để phản chiếu và tăng thêm năng lượng trong nhà.

Nội thất mệnh thủy

5. Ánh sáng tạo năng lượng

Ánh sáng có ảnh hưởng lớn đến năng lượng cho ngôi nhà của bạn, vì vậy nó là một khía cạnh quan trọng khi nói đến phong thủy. Để kết hợp yếu tố nước thông qua hệ thống chiếu sáng của bạn, hãy tìm đèn hoặc thiết bị chiếu sáng có màu đen hoặc xám than trầm.

Lời kết
Hãy thông minh trong cách chọn phụ kiện. Bạn nên bám vào những đồ vật có hình ảnh con sóng mềm mại, thay vì những mẫu có đầu nhọn. Những đường ngoằn ngoèo được kết nối với yếu tố lửa chứ không phải nước.

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

Bài viết mới nhất